Mẫu tủ bếp đẹp hiện đại phong cách tiện lợi nhất 2020

Cùng Thế Giới Mộc tham khảo 5 mẫu tủ bếp dưới đây, mẫu tủ bếp gỗ đẹp tiện dụng và được thiết kế theo xu thế nội thất 2020 2021, giúp phòng bếp ấn tượng và đẹp đẽ hơn.

 

Phong cách hiện đại với chất liệu gỗ tự nhiên

Với vật liệu được làm từ các loại gỗ tự nhiên tốt nhất, ví dụ như các loại gỗ sồi từ Mỹ, Nga,…Các mẫu tủ bếp vừa có những tính chất tốt như bền bĩ, chắc chắn, còn mang lại sự trang trọng và tính thẫm mĩ cho tất cả căn bếp.

Phong cách hiện đại làm từ gỗ công nghiệp

các mẫu tủ bếp đẹp bằng gỗ làm từ gỗ công nghiệp khá phong phú, về vật liệu gỗ công nghiệp, về lớp phủ bề ngoài, màu sơn. Với phong cách thiết kế hiện đại, tủ bếp loại này tương đối đẹp, chất lượng tốt, giá rể hơn so với tủ gỗ tự nhiên, hợp lý với những gia đình muốn có được tủ đẹp nhưng hạn hẹp về túi tiền.

các loại tủ bếp hiện đại đẹp

Được thiết kế dựa vào phong cách hiện đại, với nhiều kiểu thiết kế như chữ U, chữ I, chữ L hoặc chữ G, kích thước đa dạng, phù hợp với từng loại căn hộ mặt bằng nhỏ, vừa và lớn. Tha hồ để bạn chọn mẫu mã và màu sắc vừa ý.

Tủ bếp hiện đại có quẩy bar

Đối với các căn hộ, nhà ở có diện tích rộng, tăng cường thêm quẩy bar cho các mẫu tủ bếp hiện đại vừa mang đến sự sang trọng, vừa tăng thêm được một vài chức năng cho tủ bếp. Đây là 1 là trong các mẫu thiết kế ấn tượng, đẳng cấp với các loại chất liệu theo ý thích.

Các mẫu tủ bếp đẹp bằng gỗ phong cách châu Âu

Mẫu tủ bếp này được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, gắn kết giữa màu trắng cùng với màu của gỗ tự nhiên tạo ra một không gian phòng bếp sang trọng, tinh xảo. Mẫu tủ còn được ốp lát thêm kính màu để tăng thêm sự quý phái và lãng mạn.

5 mẫu tủ trên sẽ là các gợi ý tuyệt diệu cho các bạn đang có đòi hỏi thiết kế tủ với phong cách hiện đại cho phòng bếp.

Nếu bạn để ý đến những mẫu tủ trên và có yêu cầu làm tủ bếp, ngại ngần gì mà không liên hệ để được tham vấn và báo giá ngay lập tức.

SHOWROOM - VẲN PHÒNG THẾ GIỚI MỘC

Địa chỉ: C0.19 Celadon, City Tân Phú, TPHCM

Tel: (028) 6271 9559 - Hotline: 0926 132 132

Email: info@thegioimoc.vn

XƯỞNG SẢN XUẤT - THẾ GIỚI MỘC

Địa chỉ: C8B/12 Ấp 3, KDC Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, TPHCM