Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền

Khi có yêu cầu làm tủ bếp, hiển nhiên giá thành sẽ là một trong các yếu tố được quan tâm hàng đầu, từ các gia đình có thu nhập thấp đến những gia đình nhiều của. Vậy lam tu bep bao nhieu tien bạn biết chưa? Chúng tôi sẽ giải đáp thông qua bài đăng này.

làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền ? Muốn nắm rõ điều này, bạn cần biết chúng tùy thuộc vào các yếu tố nào.

+ phụ thuộc vào kích cỡ tủ: Giá tủ bếp thường được tính theo mét dài. Kích tấc tủ càng to thì giá thành càng cao.

+ Vật liệu và chất lượng: tùy thuộc vào loại Chất liệu, thép không gỉ, nhôm kính, hay gõ công nghiệp, gỗ tự nhiên mà giá bán sẽ có sự khác nhau. Bên cạnh đó, chất lượng của những loại Vật liệu này cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành sản phẩm.

+ Chất liệu làm bề mặt: Hiện nay, khi đóng tủ bếp, các nhà sản xuất thường dùng Chất liệu làm bề mặt để đảm bảo chất lượng, thẩm mĩ của vật phẩm. Đây cũng là 1 trong các nhân tố ảnh hướng đến giá thành. Phổ biến hơn cả là Laminate, Acrylic và Melamin. Trong đó Acrylic là mắc nhất.

Đóng tủ bếp bao nhiêu tiền? Tham khảo ngay

Dưới đây, công ty Thế Giới Mộc sẽ cung ứng giá cả 1 số loại tủ bếp thông dụng để những bạn tham khảo khi có đòi hỏi đóng tủ bếp nhé.

Tủ bếp gỗ Sồi Nga khung gỗ giá 3,5 triệu đồng/mét dài

Tủ bếp gỗ Sồi Nga khung thép không gỉ 201 giá 1,8 triệu đồng/mét dài

Tủ bếp gỗ Sồi Nga khung thép không gỉ 304 giá 5,2 triệu đồng/mét dài

Giá tủ gỗ công nghiệp phủ Acrylic: 6 triệu đồng/ mét dài, 6,8 triệu đồng/ mét dài, 7,5 triệu đồng/mét dài tùy theo Nguyên liệu HDF, MDF hay MFC.

Tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate 4,2 triệu đồng/mét dài - 5,5 triệu đồng/mét dài

Thông qua nội dung mà công ty Thế Giới Mộc cung ứng, hẳn bạn đã nắm được giá tủ bếp được làm nên từ các nhân tố nào, cũng như giải đáp được khúc mắc làm tủ bếp bao nhiêu tiền mà các bạn đang xem xét. Nếu muốn nhận báo giá tủ bếp chi tiết, vui lòng liên lạc Thế Giới Mộc.

Xem thêm: https://thegioimoc.vn/lam-tu-bep-gia-re-tai-tphcm.html