Giá tiền tủ bếp gỗ sồi mỹ có lẽ bạn muốn biết

Bạn ưa thích những mẫu tủ bếp gỗ sồi Mỹ? Bạn đang xem xét giá tủ bếp gỗ sồi Mỹ để biết vật phẩm này đang được bán với giá bao nhiêu tiền? Hãy xem bài viết này nhé.

Bảng giá tủ bếp gỗ sồi Mỹ chi tiết để tham khảo

Bảng báo giá tủ bếp gỗ sồi dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá thành thực tế có khả năng đã thay đổi tùy vào thời điểm nhất định mà quý khách hàng yêu cầu. Thế nhưng, chúng tôi bảo đảm cam kết sản phẩm được báo giá làm từ gỗ sồi Mỹ 100%, không dùng những loại gỗ khác, gỗ kém chất lượng.

tủ bếp bằng gỗ sồi Mỹ khung cánh sơn PU cấp cao, có phụ kiện tay co, bản lề, ray ngăn kéo tiêu chuẩn kèm theo trọn gói có giá khoàng 3.8 triệu / mét dài.

tủ bếp bằng gỗ sồi Mỹ sát trần sơn PU, có phụ kiện đi kèm, vật phẩm cao cấp có khả năng chông nước tốt được bán với giá 1,1 triệu / mét dài.

Bao gia tu bep go soi Mỹ thùng cánh đã bao gồm phụ kiện quy chuẩn, mặt đá sơn PU cấp cao siêu chống nước giá bán 4.4 triệu / mét dài.

 

Bảng giá trên ứng dụng cho tủ bếp có kích cỡ bao nhiêu?

gia tu bep go soi Mỹ mà chúng tôi báo giá ứng dụng cho các mẫu tủ bếp có kích cỡ tiêu chuẩn. Cụ thể về dữ liệu chúng tôi xin cung cấp dưới đây.

+ Tủ bếp dưới : 810 x 600mm ( chiều cao x chiều sâu).

+ Tủ bếp trên : 800 x 350mm ( chiều cao x chiều sâu).

+ Kính tủ : 600 – 650mm.

+ Phào tủ : 120mm với phào soi (phào chữ S) ; 80mm với phào phẳng.

+ Độ dày cánh tủ: 18mm.

+ Tổng chiều cao: 2.18m – 2.25m rất phù hợp với chiều cao bình quân của người Việt.

 

Với những tin tức mà chúng tôi cung ứng về giá thành, có khả năng giá thực tế đã thay đổi, Tuy nhiên sẽ biến động không quá nhiều. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn mua được vật phẩm với giá thích hợp. Nếu cần báo giá tủ bếp gỗ sồi những loại, liên lạc Thế Giới Mộc – Doanh nghiệp sản xuất tủ bếp hàng đầu nước ta.