Báo giá tủ bếp chung cư

Thời nay, trên thị trường có không ít công ty làm ra tủ bếp chung cư đẹp. Nhưng mỗi chỗ đều có các khoản ngân sách và sách lược kinh doanh khác nhau. Nên dẫn tới giá tủ bếp chung cư đẹp thiết kế sẽ có nhiều sự chênh lệch. Điều này khiến cho khách hàng cảm thấy Khá băn khoăn, chưa biết nên lựa chọn công ty nào. Mong bạn tham khảo bảng báo giá tủ bếp chung cư tính theo mét dài (md), bao gồm cả tủ trên và dưới.

- Giá tủ bếp chung cư làm từ gỗ tự nhiên: 3,4 triệu - 14 triệu phụ thuộc vào từng loại gỗ như gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó, hỗ hương...

- Giá tủ bếp chung cư làm từ gỗ công nghiệp 3,2 triệu - 6 triệu tùy thuộc loại gỗ công nghiệp và nguyên liệu phủ bề ngoài.

- Bảng giá tủ bếp chung cư inox kết hợp gỗ dao động từ 4,6 triệu đến hơn 7tr đồng

- Giá tủ bếp chung cư làm bằng nhôm kính Khá rẻ, chỉ từ 1,5 triệu đến hơn 4 triệu đồng

 

Thông qua báo giá tủ bếp chung cư chúng tôi vừa cung cấp ở bên trên, chắc hẳn bạn cũng thấy giá thành có sự chênh lệch rõ rệt. Có thể diểm danh danh qua các nguyên nhân như sau:

+ vật liệu - tùy thuộc nguyên liệu chính làm tủ bếp mà giá thành có sự khác biệt rõ rệt, trong đó những mẫu tủ làm từ gỗ tự nhiên thường có giá bán lớn hơn. Trong nhóm tủ bếp gỗ tự nhiên, giá thành cũng có sự phân chia rõ ràng, tủ bằng gỗ sồi thường có giá thấp hơn so với tủ bằng gỗ xoan đào, óc chó.

+ kích cỡ - kích tấc thực của tu bep chung cu dep cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành. Kích cỡ cao cũng giống như thời gian thi công và tiền trình sẽ dài hơn, dùng nhiều vật liệu hơn.

+ đơn vị cung cấp - Mỗi công ty sẽ có giá bán niêm yết khác nhau, đặc biệt, các doanh nghiệp thương mại thường có giá to hơn so với những xưởng làm ra.

 

Nếu bạn đang muốn thiết kế tủ bếp chung cư đẹp, liên hệ ngay đến Công ty Thế GIới Mộc. Chúng tôi cam đoan là doanh nghiệp thi công tủ bếp cho nhà chung cư tốt nhất thị trường, bảo đảm chất lượng, giá cạnh tranh.