Bạn đã biết giá bán tủ bếp cao cấp chưa?

Tu bep cao cap gia bao nhieu? Chắc đây là vướng mắc của 1 vài chủ nhà khi đang có nhu cầu mua vật phẩm này. Thế liệu bạn đã biết giá tủ bếp cấp cao chưa? Hãy để nội thất Thế Giới Mộc gợi ý cho bạn.

Đầu tiên, bạn cần phải biết rằng Ở nước ta hiện nay, có 2 dạng tủ bếp cao cấp được phân nhóm theo xuất xứ là tạo ra trong nước và nhập khẩu. Tùy theo xuất xứ mà giá bán sẽ có sự không giống nhau.

Bên cạnh đó, các nhân tố về kích cỡ, màu sắc cũng sẽ ảnh hưởng đến tủ bếp cao cấp giá bao nhiêu. Và cũng không thể bỏ qua các yếu tố về chất liệu chủ đạo làm nên sản phẩm để đưa ra đến tay khách hàng.

Tủ bếp cấp cao giá bao nhiêu? Đối với dạng nhập khẩu, giá bán thường chênh lệch từ vài chục đến hơn 100 triệu / 1 bộ. Những sản phẩm đến từ Đức, Malaysia và châu Âu thường có giá bán cao hơn những vật phẩm đến từ Nhật, Đài Loan.

Đối với các loại tủ bếp trong nước, Thế Giới Mộc cũng xin cung cấp giá thành tham khảo đối với các dạng gỗ như sau:

- Gỗ óc chó: Khoảng 11 – 14 triệu đồng / md.

- Gỗ hương: 10 – 12 triệu đồng / md.

- Gỗ gõ đỏ Nam Phi: Khoảng 15 triệu đồng / md.

- Gỗ ốp Acrylic: Khoảng từ 5 – 8 triệu đồng / md.

- Gỗ ốp Melamine: 6 – 7 triệu đồng / md.

Thông qua nội dung mà Thế Giới Mộc cung cấp, chắc hẳn bạn cũng biết tủ bếp cấp cao bao nhiêu tiền rồi nhỉ? Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp bạn dễ dàng tìm được loại sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm tin tức về tủ bếp cao cấp tại: https://thegioimoc.vn/tu-bep-cao-cap-nhap-khau.html